Hướng dẫn sử dụng Canon EOS 750D

Hướng dẫn chọn và mua camera cho gia đình tốt nhất.

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình bây giờ khá quan trọng trong thời kỳ xã hội rất phức tạp hiện nay. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn chọn loại camera giám sát gia đình, lắp đặt camera giám sát cho các nhà máy kho, xưởng sao cho phù hợp nhất với gia đình nhà máy của  bạn. Các bạn hãy xem và chọn bộ camera sao cho phù hợp nhất với gia đình và công ty của mình nhé.

Mayanh20.com xin đưa ra các gợi ý các về loại camera quan sát thường được chọn và lắp đặt camera giám sát cho gia đình, và nhà máy hiện nay.

Lắp camera cho gia đình nên chọn loại camera nào?

Lắp đặt camera cho nhà riêng, chung cư, biệt thự… đầu tiên kể đến đó là tính thẩm mỹ, việc  lắp camera quan sát an ninh cho nhà dân chúng ta thường quan tâm nhất là thẩm mỹ của ngôi nhà đó, tiếp đến mới là chọn loại camera sao cho phù hợp.

 

 

Lắp camera giám sát ốp trần bán cầu nếu lắp camera trong nhà. Đây là loại camera này được thiết kế để lắp đặt trong nhà nên ta hãy chọn camera này khi lắp trong nhà nhé. Lắp camera thân trụ nếu ở ngoài trời hoặc gần những nhơi có điều kiện thời thiết không được như trong nhà.

Camera Hông ngoại IP: Đây là một loại camera có địa chỉ ip riêng kết nối được mạng internet, thường được gai đình dùng làm camera quan sát, giám sát ,để quan sát trong khoảng cách từ 20-25m nên trong gia đình sử dụng hồng ngoại camera này là rất tốt, quan sát hình ảnh rõ nét, đầy đủ.  Việc lắp đặt loại camera này cho phép bạn có thể xem từ xa qua di động hoặc máy tính, phát hiện chuyển động báo về đầu ghi, ghi hình, chống ngược sáng WDR, …

Lắp đặt camera cho kho xưởng rộng, nhà máy rộng…

Các nhà máy, kho xưởng thường rộng rãi, thiếu ánh sáng và bụi hơn so với bình thường. Vì vậy chúng ta cần chọn lắp đặt camera giám sát hồng ngoại sáng hơn bình thường, bắt sáng tốt hơn và chống nước chống bụi tốt. lăLp đặt camera giám sát mà đáp ứng hết các điều kiện này thường là camera có kiểu dáng thường sẽ lắp loại thân trụ lớn. Thân trụ có công xuất hồng ngoại lớn bao giờ camera cũng lớn.

 

 

Lắp đặt camera giám sát Hồng ngoại thì nên chọn loại camera trên thông số của nó ghi 80m thì nó chỉ được khoảng 50-60m tại môi trường thiếu sáng của mình. Nghĩa là xưởng, nhà máy của chúng ta rộng 30m dài thì phải chọn camera hồng ngoại 50m.

Tính năng của những loại camera chọn lắp đặt camera giám sát trong các nhà xưởng thì nên là loại xem từ xa qua di động hoặc máy tính, phát hiện chuyển động báo về đầu ghi, ghi hình, chống ngược sáng WDR, …

Còn nếu bạn cần tìm kiếm một địa chỉ uy tin cung cấp camera giám sát hãy đến với mayanh20.com chuyên cung cấp các loại camera, camera giám sát Hikvision, lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội… Với phương châm: “ Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, chất lượng chuyên môn cao nhất và tận tình, chu đáo nhất ’’

 Xem thêm sản phẩm : 

Đầu ghi HD DVR - NVR

- Chuông hình

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Điện tử và Phát triển Công Nghệ Đại Thành

Số 20, Tràng Thi - Hoàn Kiếm - TP Hà Nội

SĐT: 04.38266527 - 04 39286785

Di Động: 0965.291266 Mr. Dũng / 0913346663 Mr. Hoài

Gmail: daithanhcamerahn@gmail.com

 

Viết bình luận