Hướng dẫn sử dụng Canon EOS 750D

Lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng

Vì sao phải lắp đặt camera giám sát quán nhậu? Giám sát được tình hình hoạt động của quán 24/24 kể cả đi du lịch nước ngoài. Giám sát nhân viên phục vụ khách hàng

Kiểm soát an ninh, hạn chế ý định trộm cắp, gây gỗ nhau

Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên

Với đặt thù quán nhậu rộng và ngoài trời, do chiệu ảnh hưởng của mựa, nắng, sương mù và đặt biệt  sự chói sáng, ngược ánh sáng vì vậy những dòng camera được lắp đặt camera giám sát  phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên. Những hành lang và vị trí nơi để xe cần quan tâm, chú ý hơn do người ra vào thường xuyên.

 

lap-dat-camera-gia-m-sat-cho-ca-c-quan-nhau-1

 

Sau khi lắp đặt hoàng thành và quan sát, an ninh hấu hết các chủ quán rất hài lòng những ghì chúng tôi tư vấn và lắp đặt camera. Đêm lại trọn bộ camera hiệu quả cao nhất và tốt nhất cho khách hàng.

Lựa chọn camera Hikvison

Camera giám sát Hikvision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các về giải pháp an ninh và thiết bị giám sát. Được thành lập vào năm 2001, hiện tại Hikvision  trở thành 1 doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm camera giám sát Hikvision của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm, giải pháp của Hikvision  được sử dụng tin cậy trong các dự án và công trình lớn trên khắp thế giới: Sân vận động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống giao thông công cộng London – Anh, hệ thống giám sát thành phố tại Singapore - Safe City với hơn 100.000 camera IP

Trụ sở chính của Hikvision nằm tại Hàng Châu, Trung Quốc, hiện nay camera giám sát Hikvision  đã vươn ra toàn cầu với 25 chi nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga, 35 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Tổng diện tích 2 nhà máy sản xuất lên tới 4,2 triệu m2.

 

lap-dat-camera-gia-m-sat-cho-ca-c-quan-nhau-2

 

Hikvision luôn nỗ lực nghiên cứu – phát triển các sản phẩm mới, chất lượng cao, Hikvision đã khẳng định vị trí thương hiệu trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50%, doanh số toàn cầu năm 2016 đạt xấp xỉ 5 tỷ USD. Hàng năm, Hikvision đầu tư 8% doanh số cho nghiên cứu và phát triển. Luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera giám sát Hikvision. Hikvision được công nhận là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát – Theo nghiên cứu của Tạp chí A&S - Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh, camera giám sát.

Nếu bạn cần tìm kiếm một địa chỉ uy tin cung cấp camera giám sát hãy đến với mayanh20.com chuyên cung cấp các loại camera, camera giám sát Hikvision, lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội… Với phương châm: “ Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, chất lượng chuyên môn cao nhất và tận tình, chu đáo nhất ’’

Sản phẩm nổi bật :

- Camera giám sát Hikvision

- Camera ngụy trang

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Đại Thành

Số 20, Tràng Thi - Hoàn Kiếm - TP Hà Nội

SĐT: 04.38266527 - 04 39286785

Di Động: 0965.291266 Mr. Dũng / 0913346663 Mr. Hoài

Gmail: daithanhcamerahn@gmail.com

Viết bình luận