Hướng dẫn sử dụng Canon EOS 750D

Tìm hiểu về các loại camera chống trộm ban đêm

 

Công nghê đang ngày càng phát triển theo từng ngày, trước kia các loại camera có rất ít và không được phổ biến cho lắm. Tuy nhiên ngày nay các dòng camera đang rất nhiều, hiện đại. Mặc dù vậy thì việc lắp đặt camera giám sát , các loại camera chống trộm, đặc biệt là camera chống trộm ban đêm đang rất được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để phục vụ  nhu giám sát an ninh của mình. Những loại camera chống trộm ban đêm này đều được các hãng giới thiệu là cho độ nét cao kể cả vào ban đêm do  được tích hợp tính năng hồng. Để làm tìm hiểu rõ hơn về các loại camera chống trộm hiện nay thì  mayanh20.com xin được cung cấp một số thông tin hữu ích về camera giám sát và chống trộm ban đêm này.

Lắp đặt Camera giám sát chống trộm vào ban đêm cần công nghệ gì?

Trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu camera chống trộm ban đêm với các mức giá thành rất khác nhau, vậy là một khách hàng thông thái thì bạn cần phải lựa chọn được camera giám sát chống trộm dựa trên một số các thông tin dưới đây:

 

 

Camera giám sát hồng ngoại

Tùy thuộc vào diện tích cần quan sát mà khách hàng lựa chọn lắp đặt camera giám sát hồng ngoại thích hợp. Các camera có khả quan sát vào ban đêm cao cấp có tầm hồng ngoại lên đến 150m, những camera tầm trung có thường tầm hồng ngoại khoảng 30-50m.

Độ phân giải camera giám sát chống chộm ?

Một camera dùng để chống trộm tốt phải có độ phân giải tốt để nhận diện rõ nét những kẻ đột nhập. Cùng với đó camera giám sát cũng cần những tính năng hỗ trợ như cân bằng sáng tự động, chống ngược sáng, chống nhiễu…

Các tính năng chống trộm:

Lắp đặt camera giám sát chống trộm ban đêm cần tích hợp những tính năng chống trộm như: tự động gửi cảnh báo đến mail điện thoại trong nhà, phát hiện nhận dạng chuyển động,  phát âm thanh báo động khi nhận diện có kẻ đột nhập

Thương hiệu camera

Khách hàng nên lựa chọn camera dùng để chống trộm ban đêm của những thương hiệu lớn, không nên chọn các dòng camera chống trộm giá rẻ không rõ nguồn gốc của các thương hiệu lạ.

 

Mua camera giám sát ở đâu bảo đảm chất lượng?

Công ty TNHH Điện tử và Phát triển Công Nghệ Đại Thành là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt camera giám sát. Công ty TNHH Điện tử và Phát triển Công Nghệ Đại Thành cam kết các sản phẩm camera chống trộm của chúng tôi đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu lớn như vantech, hikvision,… Lắp đặt camera chống trộm ban đêm  phù hợp với nhu cầu của bản thân sẽ giúp bảo vệ tài sản và an ninh gia đình của bạn.

Nếu bạn cần tìm kiếm một địa chỉ uy tin cung cấp camera giám sát hãy đến với mayanh20.com chuyên cung cấp các loại camera, camera giám sát Hikvision, lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội…

Với phương châm: “ Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, chất lượng chuyên môn cao nhất và tận tình, chu đáo nhất ’’

1 số sản phẩm khác :

- Máy quay phim

- Máy ảnh

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Điện tử và Phát triển Công Nghệ Đại Thành

Số 20, Tràng Thi - Hoàn Kiếm - TP Hà Nội

SĐT: 04.38266527 - 04 39286785

Di Động: 0965.291266 Mr. Dũng / 0913346663 Mr. Hoài

Gmail: daithanhcamerahn@gmail.com

Viết bình luận