Hướng dẫn sử dụng Canon EOS 750D

Tìm hiểu về Hikvision camera giám sát được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới

Camera hikvision đến từ đâu ?

Chính xác tiền thân của camera giám sát Hikvision được xuất xứ từ Trung Quốc. Trong quá trình hoạt động, mở rộng nghiên cứu về công nghệ Camera Hikvison ngày càng phát triển mở rộng thị trường và được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Được thành lập vào năm 2001, Hikvision từng bước phát triển và mở rộng quy mô của mình, với 12,000 nhân viên trong đó có 4,200 kỹ sư chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ camera giám sát. Hiện camera Hikvison đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa Kỳ, Hà lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nam Phi, Duibai....

 

tim-hieu-ve-hikvision-camera-gia-m-sat-duoc-ua-chuong-khap-noi-tren-the-gioi-1

 

7 năm liền đạt top 10 thương hiệu camera được ưa chuộng nhất thế giới của camera giám sát Hikvision rõ ràng đã khẳng định vị thế của mình trên thế giới, không những về tính năng vượt trội mà còn độ bền của Camera khác.

Camera giám sát Hikvision có tốt không?

Camera Hikvision được các nhà phân phối các dòng camera thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Camera Avtech, Camera Questek, Camera Vantech, Camera HDtech, Camera HD Paragon... Nếu là người đã dùng qua camera quan sát chắc hẳn bạn đã quá biết về những thương hiệu này.

Tuy nhiên theo thống kê số liệu, khả năng sản phẩm bị lỗi và phải bảo hành đối với các sản phẩm trên khá cao, xác xuất bảo hành khoảng 10-20%.

Riêng về camera giám sát Hikvision  mayanh20.com cảm nhận thấy thương hiệu Hikvision rất ít khi gặp sự cố. Thế nên các sản phẩm camera này được rất nhiều  công ty đẩy mạnh phân phối sản phẩm Camera giám sát, an ninh Hikvision. Theo cách nhìn nhận của mayanh20.com với lọa Camera này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

Hình ảnh đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn sở hữu. Tất nhiên cả người bán hàng cũng không muốn mình lại đi bán sản phẩm lỗi cho khách hàng. Theo đánh giá của mayanh20.com Hikvision hội tụ đủ những yếu tố trên. Vì thực tế cho thấy chúng tôi gặp rất ít vấn đề sau khi bán sản phẩm cho người tiêu dùng.

Camera Hikvision có gì nổi bật?

Công nghệ nhận diện khuôn mặt

Công nghệ phân tích hình ảnh và bám đuổi mục tiêu

Công nghệ camera quan sát trong sương mù

Công nghệ phân tích chuyển động vẽ khu vực cấp hoặc hàng rào ảo cảnh báo xâm nhập trái phép

Đây là những công nghệ đáp ứng được cho nhu cầu của người trên thê giới với giá thành rất cao. Tại Việt Nam những công nghệ này chưa được người tiêu dùng quan tâm nhiều. Vì chúng ta chủ yếu quan sát đơn thuần mà thôi.

 

tim-hieu-ve-hikvision-camera-gia-m-sat-duoc-ua-chuong-khap-noi-tren-the-gioi-2

 

Hy vọng với một chút chia sẻ về camera giám sát Hikvision  của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn lựa chọn thương hiệu một cách hoàn hảo nhất.

nếu bạn cần tìm kiếm một địa chỉ uy tin cung cấp camera giám sát hãy đến với mayanh20.com chuyên cung cấp các loại camera, camera giám sát Hikvision, lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội… Với phương châm: “ Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, chất lượng chuyên môn cao nhất và tận tình, chu đáo nhất “.

Xem thêm : Những sản phẩm độc đáo :

- Camera VISION - USA/ TAIWAN

- Camera HD-TVI HiKvision

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Điện tử và Phát triển Công Nghệ Đại Thành

Số 20, Tràng Thi - Hoàn Kiếm - TP Hà Nội

SĐT: 04.38266527 - 04 39286785

Di Động: 0965.291266 Mr. Dũng / 0913346663 Mr. Hoài

Gmail: daithanhcamerahn@gmail.com

Viết bình luận