Hướng dẫn sử dụng Canon EOS 750D

Vị trí lắp camera quan sát cho gia đình tốt nhất

 

Camera an ninh là thiết bị hỗ trợ an ninh, an toàn hiệu quả cho gia đình. Việc sử dụng lắp đặt camera giám sát cho gia đình ngày càng phổ biến vì những ưu điểm mà có mang lại. Tuy nhiên để lắp đặt hệ thống camera gia đình hiệu quả nhất thì bạn cần thực hiện các bước sau:

Quan tâm đến tư vấn chọn lựa camera quan sát:

Khi lựa chọn lắp đặt camera giám sát, việc tư vấn lựa chọn camera của các công ty thường miễn phí và tư vấn những vấn đề quan trọng trong lựa chọn camera phù hợp. Nếu bạn chưa hiểu rõ về camera và lắp đặt camera tốt nhất bạn nên gọi điện hoặc trực tiếp để được tư vấn. Không phải loại camera nào nào cũng thích hợp với mô hình gia đình. Tùy thuộc vào không gian của ngôi nhà và không gian xung quanh, bạn nên chọn lựa loại camera sao cho phù hợp nhất.

 

vi-tri-lap-camera-quan-sat-cho-gia-dinh-tot-nhat-1

 

Nên chọn camera loại nào cho gia đình:

Tùy thuộc vào đặc trưng gia đình mà bạn nên lựa chọn camera với những yêu cầu thẩm mỹ cao và cho độ sắc nét ổn định. Bạn cần lưa ý khi lựa chọn các loại camera như sau:

Thứ nhất nên chọn lựa, lắp đặt camera giám sát bán cầu, ống kính lớn và có hồng ngoại để đảm bảo tính thẩm mỹ cho gia đình cũng như góc quan sát và chất lượng hình ảnh là tốt nhất, đồng thời hồng ngoại camera giám sát giúp quan sát được ban đêm giúp chúng ta đảm bảo được an ninh cho ngôi nhà kể cả những góc tối, khuất ít khi qua lại.

Chọn camera thân ống cho vị trí dưới mái hiên hoặc cổng để đảm bảo được camera vẫn hoạt động tốt dưới tác động của thời tiết. Nếu không gian của bạn nhỏ bạn có thể lựa chọn lắp đặt camera giám sát thuộc loại PTZ (quay quét) để thay thế cho tất cả các camera thân ống giúp tối giản chi phí cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn vị trí lắp camera quan sát cho đúng

Vấn đề này cũng cần được suy nghĩ kỹ, bạn có thể đặt sao cho quan sát được khắp căn nhà, nhưng cũng có một số nơi riêng tư và nhạy cảm như phòng ngủ. Nếu vẫn muốn lắp hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn được bảo mật id và pass tránh trường hợp xem lén toàn hệ thống camera.

Những nơi cần đặt camera cần thiết cho gia đình thường là: ngoài trời (sân, vườn), phòng khách, phòng vui chơi, phòng bếp và phòng ngủ. Vị trí lắp đặt camera giám sát tốt nhất:

Cửa chính: lưu ý khi lắp đặt bạn nên tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.

Cửa sau: Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.

Cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà chúng ta.

 

vi-tri-lap-camera-quan-sat-cho-gia-dinh-tot-nhat-2

 

Sân vườn: Nên lắp đặt camera quan sát, giám sát bao gồm sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.

Hành lang ban công: camera hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.

Lựa chọn vị trí đặt đầu ghi

Toàn bộ dữ liệu quan sát từ camera quan sát sẽ được lưu trữ trong chiếc đầu ghi, vì vậy, cần cất giữ nó ở nơi đủ an toàn . Tránh những kẻ gian ngắt nguồn điện cũng như làm hư hại hệ thống camera giám sát của nhà bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn muốn lắp đặt camera giám sát cho gia đình. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hãy tìm một đơn vị tư vấn lắp đặt để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Nếu bạn cần tìm kiếm một địa chỉ uy tin cung cấp camera giám sát hãy đến với mayanh20.com chuyên cung cấp các loại camera, camera giám sát Hikvision, lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Với phương châm: “ Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, chất lượng chuyên môn cao nhất và tận tình, chu đáo nhất ’’

-> Xem thêm : 

                  - Camera VISION - USA/ TAIWAN

                  - Camera KB VISION/ KOREA

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Điện tử và Phát triển Công Nghệ Đại Thành

Số 20, Tràng Thi - Hoàn Kiếm - TP Hà Nội

04.38266527 - 04 39286785

0965.291266 Mr. Dũng / 0913346663 Mr. Hoài

daithanhcamerahn@gmail.com

Viết bình luận